Bộ sản phẩm tái sinh da cao cấp Whoo Cheongidan HwaHyun chống lão hóa
5
83
Đã bán
4.700.000đ
4.230.000đ
10% giảm giá

Bộ sản phẩm tái sinh da cao cấp Whoo Cheongidan HwaHyun chống lão hóa

5
83
Đã bán
4.700.000đ
4.230.000đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
8f9JVaQ0JI
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm TÁI SINH da cao cấp Whoo Cheongidan HwaHyun CHỐNG LÃO HÓA

Bộ Sản phẩm gồm:
✔Balancer - Nước hoa hồng tái sinh + mini
✔ Lotion - Sữa dưỡng tái sinh: + mini
✔ Kem mắt tái sinh 5ml
✔ Kem mặt tái sinh 10ml
 ✔ Tinh dầu tái sinh 8ml

- Dòng sản phẩm dưỡng da của Whoo nổi tiếng với nguyên liệu chính là "Cống thần đơn" - một phương thuốc bí truyền dành cho Vua và Hoàng Hậu, với khả năng điều hòa khí huyết, tạo trạng thái "Thủy thăng - Hỏa giáng" cho làn da.

HwaHyun là dòng sản phẩm dưỡng cao cấp giúp da tái sinh tận sâu bên trong và tươi sáng bên ngoài, mang lại làn da tươi sáng, hồng hào, khỏe mạnh với các thành phần quý trong phương pháp "Mỹ dung bí truyền" của Từ Hy thái hậu, giúp kiểm soát dòng chảy của Lục Khí tận sâu bên trong da cùng với các thành phần quý hiếm là: sâm núi, ngọc châu, lộc nhung, phấn cốt, và cây hoàng kim.

- Đây là dòng sản phẩm ĐÔNG Y được khách hàng yêu thích nhất. Với thành phần là các đông dược thảo mộc quý hiếm, Cheongidan HwaHyun rất lành tính, thuần dưỡng, phù hợp với đối tượng khách hàng có làn da rất mẫn cảm, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

- Cheongidan Hwahyun có tác dụng nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi sáng từ bên ngoài, khỏe mạnh săn chắc từ bên trong. Đây là dòng sản phẩm có khả năng chăm sóc toàn diện nhiều vấn đề trên da, từ vấn đề thu nhỏ lỗ chân lông giúp da se khít láng mịn, đến việc điều tiết lượng dầu và lượng nước trên da đưa da về trạng thái cân bằng (da thường).

- Ngoài ra, sản phẩm có tính năng phục hồi các tổn thương trên da rất tốt, giúp các vết thâm hay tổn thương do mụn nhanh chóng biến mất. Đồng thời, một số vị thuốc đông y có trong sản phẩm mang lại tính kháng viêm trên da hiệu quả, giúp ngăn ngừa và loại bỏ nhân mụn ẩn sâu trong lớp biểu bì.

- Trải nghiệm bộ sản phẩm Whoo tái sinh cao cấp Cheongidan hwa hyun để cảm nhận làn da láng mịn săn chắc và sáng dần lên mỗi ngày

Bán chạy
Chat