Phấn nước trang điểm dưỡng trắng, chống nắng Mi Luxury Golden Cushion SPF50+/PA+++
5
89
Đã bán
1.500.000đ
1.350.000đ

Phấn nước trang điểm dưỡng trắng, chống nắng Mi Luxury Golden Cushion SPF50+/PA+++

5
89
Đã bán
1.500.000đ
1.350.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
wA55bsfUju
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Dung lượng: 15g + 15g (1 hộp + 1 lõi sơ cua)

Tổng quan

Phấn nước trang điểm  dưỡng trắng, chống nắng Mi Luxury Golden Cushion SPF50+/PA+++  dưỡng trắng, cải thiện nếp nhăn, chống nắng với các thành phần Đông y giúp mang đến một làn da sáng và lộng lẫy nhờ các thành phần được thẩm thấu vào da ngay khi chạm vào. Sau khi dưỡng da, hãy thoa Luxury Golden Cushion và cảm nhận làn da ẩm mịn như vừa sử dụng dưỡng chất cùng với hiệu quả bám dính vượt trội.

Tính năng sản phẩm:

- Bước đột phá mới so với cushion đời trước là tính mỏng, mượt tự nhiên nhưng vẫn che được những khuyết điểm trên khuôn mặt tạo cho bạn một lớp trang điểm hoàn hảo.

- Ưu điểm tiếp theo của Luxury Golden cushion là khả năng giữ ẩm tốt nên với mọi thời tiết thì làn da bạn vẫn mướt êm không có dấu hiệu của việc phai lớp trang điểm hoặc bị mốc khi mùa hanh khô tới. Các hạt nhũ ánh ngọc trai tạo hiệu ứng bắt sáng cho khuôn mặt giúp bạn nhẹ nhàng tỏa sáng.

- Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm giúp chống lão hóa cho da, làm sáng da. Hơn nữa, sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao, các bạn không cần lo lắng khi đi bơi hoặc vô tình gặp cơn mưa trên đường cũng không làm trôi lớp trang điểm đẹp trên khuôn mặt.

- Whoo đưa Gong JinhYang Mi Luxury Golden Cushion SPF50+/PA+++ tự tin với độ chống nắng cao nên bạn không cần phải dùng thêm kem chống nắng nữa nhé. 

Sản phẩm liên quan
Bán chạy
product-image
1.350.000đ
Màu sắc