Phấn phủ dạng nén Whoo Mi powder pact SPF30 PA+++
5
63
Đã bán
1.400.000đ
1.260.000đ

Phấn phủ dạng nén Whoo Mi powder pact SPF30 PA+++

5
63
Đã bán
1.400.000đ
1.260.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
EH4gpXxVeV
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Phấn Phủ Hoàng Cung Powder Compact (SPF30/PA++)

Dung tích:13g

Trên thị trường mỹ phẩm cao cấp, duy nhất có The history of Whoo là nhãn hàng mỹ phẩm đã nghiên cứu thành công PHẤN TRANG ĐIỂM DƯỠNG DA ĐÔNG Y được khách hàng vô cùng yêu thích!

Phấn trang điểm Whoo mi Powder Compact (&Make up pact) có thành phần là sự kết tinh dưỡng chất của 8 loài hoa quý: Hoa linh lan, hoa cúc, hoa mai, hoa sen, hoa mẫu đơn, sinh địa hoàng, hoa lựu và hồng hoa. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm vi lượng khoáng tố dồi dào đến từ đại dương và từ lòng đất sâu thẳm- các phân tử vi khoáng của Bảo ngọc Hoàng cung như: vàng ròng, hổ phách, ngọc trai, san hô. 

Phấn trang điểm Đông Y Hoàng cung Whoo mi có khả năng dàn trải siêu mỏng trên da, tạo lớp nền trong suốt, sáng mịn rạng rỡ nhưng hết sức tự nhiên, che dấu hoàn hảo các khuyết điểm của làn da như một nhà ảo thuật chuyên nghiệp.

Các hạt phân tử vàng ròng, hổ phách đem lại khả năng thu hút và cảm xạ ánh sáng vô cùng tinh tế, giúp cho lớp trang điểm có một vẻ đẹp vừa sang trọng cuốn hút, vừa bí ẩn quyến rũ mà khó lòng có một sản phẩm trang điểm nào khác có thể làm được điều đó!

Đơn giản vì đó là Whoo - là đẳng cấp dành cho Hoàng hậu 

Có 2 Tone màu:

 #1: màu da sáng

 #2: màu da tự nhiên

Bán chạy
product-image
1.260.000đ
Màu sắc