Set tái sinh Whoo Cheongidan Radiant 3 món
5
66
Đã bán
875.000đ
500.000đ
42.9% giảm giá

Set tái sinh Whoo Cheongidan Radiant 3 món

5
66
Đã bán
875.000đ
500.000đ
42.9% giảm giá
Thông số sản phẩm
YKfuDTEI7H
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

BỘ 3SP TÁI SINH VÀ DƯỠNG SÁNG DA ĐÔNG Y HOÀNG CUNG CAO CẤP
 

BAO GỒM:
1. Regenerating Cream - Kem dưỡng tái sinh da cao cấp bổ sung dưỡng chất bên trong và giúp sáng trắng bên ngoài làn da.
Kem dưỡng đem lại ánh sáng tận sâu bên trong da, tối đa hóa hiệu quả của các thành phần Đông y Hoàng cung, kiểm soát "lục khí" trên làn da, làm dịu nhẹ dòng chảy của sự lão hóa. Sản phẩm này mang đến cảm giác sử dụng đáng ngạc nhiên cho bạn, đó là ngay khi thoa kem, bạn sẽ có cảm giác như tuyết tan trên làn da mình. ( 10ml )

2. Regenerating Essence - Tinh dầu cao cấp giúp tái sinh và làm sáng da.
Essence cung cấp dưỡng chất chuyên sâu, giúp da trắng sáng rạng rỡ, làm sáng da từ sâu bên trong, chống lão hóa da. Bạn sẽ nhận thấy làn da mình trở nên sáng trong hơn ngay sau khi dùng Hwa Hyun Essence. Sản phẩm này sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với sắc da tươi sáng tức thì ngay khi thoa. ( 8ml )

3. Regenerating Eye Cream - Kem dưỡng mắt giúp tái sinh và đem lại đàn hồi cho vùng da mắt.
Kem dưỡng mắt dạng cao giúp tái sinh và đem lại đàn hồi cho mắt, nhẹ nhàng chăm sóc cho vùng mắt dễ xuất hiện nếp nhăn hay mệt mỏi. Kem mắt cao cấp này giúp giảm quầng thâm và mang đến cho bạn một đôi mắt sáng trong từ các lớp sâu nhất của da. Ngoài ra tác dụng của các loại thảo dược cao cấp sẽ làm mờ những vết nhăn, nếp chân chim vùng mắt hiệu quả
( 5ml )

THÀNH PHẦN:
Cống thần đơn phối hợp phương pháp Mỹ dung bí truyền (Phương pháp làm đẹp của Từ hy thái hậu), sâm núi, ngọc châu, lộc nhung, phấn cốt, và cây hoàng kim.

Bán chạy