Set Tinh chất Vàng 24k Ohui The first tăng Gấp Đôi Thể Tích Bản Limited
5
69
Đã bán
8.700.000đ
7.830.000đ
10% giảm giá

Set Tinh chất Vàng 24k Ohui The first tăng Gấp Đôi Thể Tích Bản Limited

5
69
Đã bán
8.700.000đ
7.830.000đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
0BSGb580s5
Ohui
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Set Tinh chất Vàng Ohui The first tăng Gấp Đôi Thể Tích Bản Limited đính đá quý và Kim cương !

- Số lượng Cực giới hạn. Ohui The first Ampoule Advanced- Mẫu mã mới nhất vừa mới được Cải tiến Của Ohui trong vừa qua ! Một thiêt kế quá đặc sắc tích hợp được cho làn da nhiều công dụng, quá xuất sắc cho một bộ sản phẩm tối ưu đẳng cấp.
❇️ Sản phẩm nổi tiếng của OHUI mang tính chất đột phá trong công nghệ làm đẹp, được coi là thần dược chữa trị nhiều vấn đề trên da như lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu và không đều màu, mụn đỏ sưng tấy, da bị suy giảm độ đàn hồi..v.v..
- Đặc biệt tăng khả năng THẨM THẤU Nhanh Hơn – HẤP THỤ tốt hơn cho da. Cảm nhận sự khác biệt và Hiệu quả rõ rệt chỉ ngay sau 1-2 lần sử dụng.
- Tinh Chất Siêu cô đặc chiết xuất tinh chất vàng 24k cô đặc giúp cải thiện sắc da tối màu và tăng cường độ đàn hồi cho da. Là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa công nghệ của LG house hould & healthy care và viện công nghệ tế bào mầm CHA stem cell institute.
- Bước tiến mới nâng từ 19 lên Thành 29 loại sh-SCP(synthetic humna stem cell protein), ampoule này chứa tổng hợp các tinh chất dưỡng da cao cấp được tạo ra bởi công nghệ transkin TM giúp thay đổi làn da của bạn đáng kinh ngạc, chăm sóc toàn diện làn da:
- Thu nhỏ lỗ chân lông
- Giảm thiểu nếp nhăn
- Mờ thâm nám
- Cho tone da sáng đều.
- Tăng độ đàn hồi săn chắc làn da và giúp các hấp thu tốt nhất các dưỡng chất được cung cấp trong các sản phẩm tiếp theo.

TẶNG KÈM:

- 4 chai nước thần 22ml

- 1 sữa rửa mặt 80ml

- Cặp nước hoa hồng sữa dưỡng 20ml

- Oil thefirst 10ml

- Tinh dầu 5 ml

- Kem mặt 7ml

- Kem mắt 4ml

THỨ TỰ SỬ DỤNG:

SRM- Nước hoa hồng- Tinh chất/ tinh dầu- sữa dưỡng- kem mắt- Kem mặt

 

Bán chạy
Chat