Son dưỡng có màu Su:m37 Dear Flora Enchanted Lip Creamer
5
73
Đã bán
680.000đ
612.000đ
10% giảm giá

Son dưỡng có màu Su:m37 Dear Flora Enchanted Lip Creamer

5
73
Đã bán
680.000đ
612.000đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
Son
1nmrsAZVXQ
Su:m37
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Dung tích: 6g

Giới thiệu:

Dear Flora Enchanted Lip Creamer được chiết xuất và lên men tự nhiên từ các loại hoa tươi giúp màu sắc được tự nhiên và không gây hại cho môi, chăm sóc môi được căng mọng và ẩm mịn nhờ tinh chất dưỡng. Màu sắc sống động và thời trang tạo thêm phần quyến rũ khi được đưa lên môi.

Đôi môi luôn là điểm thu hút tuyệt vời trên gương mặt của mỗi phụ nữ. Không đơn giản chỉ là một dạng màu trên môi, mà nó còn giúp tăng thêm phần quyến rũ cho người khác phái.

Su:m37 nắm được điểm này nên đả cho ra đời một thỏi son quyến rũ từ màu son cho đến vỏ son, được thiết kế dạng tròn suông tạo nên vẻ sang trọng mà cá tính cho người dùng.

Công Dụng :

Chất son được lên men tự nhiên từ các loài hoa tươi, ngoài tạo màu thì còn có tác dụng dưỡng ẩm giúp cho đôi môi luôn căng mọng tự nhiên, ngoài ra còn có một mùi hương nhẹ phảng phất rất tự nhiên mà không hề có mùi hương hoá học.

Chất sáp mềm mịn rất dễ kẻ chỉ cần son nhẹ một lớp là đả đều màu rồi không cần đến lớp thứ 2, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, mỗi màu đều mang một phong cách khác nhau.

Có tất cả 6 màu :

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #01 Deep Rose Red

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #02 Dahlia Coral

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #03 Juliet Orange

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #04 Lisian Pink Beige

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #05 Peony Pink

Dear Flora Enchanted Lip Creamer #06 Ranun Deep Pink

Hướng Dẫn Sử Dụng :

mở nắp và xoay nhẹ để phần son trồi lên, sau đó quét nhẹ lớp một rồi dặm thêm lớp thứ hai nếu muốn có màu đậm hơn, sau đó xoay ngược lại và đậy nắp , lưu ý là không nên vặn lên quá cao dể gãy và vặn xuống khi không dùng tránh đậy nắp gãy son nhé.

Bán chạy